Tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện Yên Minh từ ngày 18/5 – 24/5/2021

25/05/2021 03:11 37 lượt xem

Theo báo cáo của Đội CSGT-TT Công an huyện Yên Minh trong tuần qua trên địa bàn huyện không xẩy ra vụ tai nạn giao thông nào. Qua tuần tra, kiểm soát lực lượng CSGT-TT Công an huyện đã phát hiện và xử lý 49 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ. Phạt vi phạm hành chính 74.300.000đ.

Các phương tiện vi phạm gồm 34 xe mô tô, 15 xe ô tô. Các lỗi vi phạm chủ yếu là không đội mũ bảo hiểm 18 lỗi; không có gương chiếu hậu 06 lỗi; chở theo 02 người ngồi trên xe 06 lỗi; không mang theo giấy đăng ký xe 01 lỗi; nồng độ cồn chưa vượt quá 0,25mg/l khí thở 03 lỗi. Ô tô, kích thước thùng xe không đúng thiết kế của nhà sản xuất 01 lỗi;  nồng độ cồn vượt quá 0,4mg/l khí thở 01 lỗi; không đi đúng phần đường gay tai nạn giao thông 01 lỗi; không có bảo hiểm TNDS 01 lỗi; không làm thủ tục đăng kí sang tên xe ô tô theo quy định 01 lỗi; dừng xe không có tín hiệu báo cho người điều khiển phương tiện khác biết 02 lỗi; không mang theo giấy đăng ký xe 02 lỗi; không mang theo giấy phép lái xe 01 lỗi; không mang theo chúng nhận kiểm định ATKT và BVMT 02 lỗi; chạy không đúng tuyến đường 01 lỗi; không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông; có giấy chứng nhận KĐ nhưng đã hết hạn dưới 01 tháng  01 lỗi.

Trong thời gian tới lực lượng CSGT-TT Công an huyện Yên Minh sẽ tiếp tục tăng cường công tác TTKS, xử lý vi phạm TTATGT đường bộ, đảm bảo các tuyến giao thông trên địa bàn được an toàn và thông suốt. Tập trung xử lý các trường hợp vi phạm TTATGT là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông./.