Văn hóa - Xã hội

Sở Ngoại vụ Hà Giang tặng quà tại huyện Yên Minh

28/12/2021 08:28 42 lượt xem

Ngày 27/11/2021, Sở Ngoại vụ Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng các trang bị y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19 cùng nhiều phần quà cho các em học sinh tại các Trường Tiểu học thị trấn và Trường THCS - THPT Nội trú Yên Minh.

Sở Ngoại vụ Hà Giang tặng quà tại huyện Yên Minh
Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và lãnh đạo huyện Yên Minh tặng quà cho các em học sinh Trường THCS - THPT nội trú Yên Minh

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Yên Minh; nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho giáo viên và các em học sinh giảng dạy và học tập trực tiếp tại trường, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 xuất quà là một số trang thiết bị y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cùng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các phần quà là khoảng hơn 50 triệu đồng, số quà trên được tổ chức SPIR của Mỹ tài trợ.
Phát biểu tại buổi trao tặng khẩu trang, đại diện các trường đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, sẻ chia, hỗ trợ kịp thời của nhà tài trợ và Sở Ngoại vụ Hà Giang. Đây là một món quà hết sức quan trọng, động viên tinh thần, giúp thầy cô và các em một phần an tâm khi đến trường, cùng với địa phương kiểm soát, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn; đồng thời mong muốn, trong thời gian sắp tới các nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các hoạt động của đơn vị.
 

Mai Thức

Tin khác

Văn bản mới

Thống kê truy cập