Giáo dục & Đào tạo

Phòng GD&ĐT Yên Minh khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2020 - 2021

26/01/2021 03:37 165 lượt xem

Sáng ngày 26.1, Phòng GD&ĐT huyện Yên Minh đã tổ chức Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2020 - 2021. Tới dự buổi khai mạc có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo các đơn vị trường THCS trên toàn huyện.

Tham dự kỳ thi lần này có 162 em học sinh, đến từ 18 đơn vị trường học trên toàn huyện, các em sẽ tham gia thi ở các môn học như: Toán, Văn, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, Tin học, Tiếng Anh…

Kỳ thi nhằm tạo điều kiện để các học sinh thể hiện năng lực hiểu biết cùng tư duy sáng tạo và kỹ năng làm bài. Kết quả kỳ thi sẽ giúp các trường THCS đánh giá được việc dạy học, đầu tư chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi của trường mình trong những năm học tiếp theo. Đồng thời thông qua Kỳ thi này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ lựa chọn được những học sinh giỏi, có tố chất và năng lực để tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.