Đầu tư khác

Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại xã Bạch Đích

07/01/2020 00:00 101 lượt xem

Ngày 4/1, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao bò giống cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bạch Đích.

Tại đây Lãnh đạo phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang, Hội Chữ thập đỏ huyện; cùng lãnh đạo xã Bạch Đích đã trao 06 con bò giống sinh sản cho 06 hộ gia đình với tổng trị giá 90 triệu đồng. Mong rằng với sự chung tay giúp đỡ của các cấp, các ngành, các đơn vị; với tấm lòng hảo tâm sẽ phần nào vơi bớt khó khăn giúp đỡ bà con nhân dân, các hộ nghèo trên địa bàn, sớm vươn lên thoát nghèo góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia phát triển kinh tế - xã hội.