Ông Đoàn Ngọc Hải trao quà cho học sinh nghèo tại huyện Yên Minh

10/01/2022 17:13 74 lượt xem

Ngày 9/1, ông Đoàn Ngọc Hải - ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh Mầm non của một số xã trên địa bàn huyện Yên Minh. Cùng đi về phía huyện Yên Minh có đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy.

Ông Đoàn Ngọc Hải trao quà cho học sinh nghèo tại huyện Yên Minh

Theo đó, các trường mầm non Sủng Thài, Sủng Cháng, Thắng Mố, Phú Lũng và Bạch Đích đã được ông Đoàn Ngọc Hải trao 2.400 lon sữa đặc cùng nhiều phần quà khác như quần áo, giầy, dép. Toàn bộ số kinh phí cho các phần quà trên đều do ông và các mạnh thường quân tài trợ.
Thông qua hoạt động ý nghĩa này, ông Hải mong muốn khơi dậy, cổ vũ tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách” và đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo. Ông Hải bày tỏ mong muốn sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhiều mạnh thường quân có kinh tế khá giả tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ được nhiều trẻ em nghèo hơn nữa…

Mai Thức