Lễ phát động hưởng ứng tháng dân vận năm 2021

13/10/2021 06:53 87 lượt xem

Vừa qua tại xã Đường Thượng, Ban dân vận Huyện ủy; Hạt kiểm lâm huyện; Trạm chăn nuôi thú y huyện phối hợp với UBND xã Đường Thượng tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng Dân vận năm 2021, Đợt cao điểm tổng vệ sinh tiêu độc khử trùng môi trường chăn nuôi, Chương trình ngày thứ 7 hướng về cơ sở.

Lễ phát động hưởng ứng tháng dân vận năm 2021
Các ngành Phụ trách xã tham gia hưởng ứng phong trào

Tháng Dân vận được phát động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ngành, địa phương, đơn vị, cán bộ, Đảng viên và nhân dân về dân vận, công tác dân vận trong tình hình mới...Bên cạnh việc hưởng ứng tháng dân vận công tác vệ sinh, tiêu độc khử trùng môi trường chăn nuôi luôn được các cấp, các ngành của huyện quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện. Xác định công tác vệ sinh, tiêu độc, khử trùng trong chăn nuôi là tiêu diệt mầm bệnh truyền nhiễm giúp đàn vật nuôi phát triển ổn định, khỏe mạnh.
Ngay sau lễ phát động, các ngành phụ trách xã, cấp ủy chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân đã hướng ứng phong trào với việc phát quang, dọn dẹp hành lang đường làng, ngõ xóm trên địa bàn xã Đường Thượng; Trạm chăn nuôi thú y huyện hướng dẫn cách pha thuốc và phun thuốc tiêu độc khử trùng môi trường chăn nuôi...

Thanh Hưng