Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động quyết thắng”

04/08/2021 08:07 94 lượt xem

Sáng ngày 4.8, Ban CHQS huyện Yên Minh tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “75 ngày hành động Quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống LLVT Quân khu 2 (19/10/1946-19/10/2021). Dự chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Tiến-Phó bí thư Đảng ủy-Chính trị viên-Chủ tịch HĐ TĐKT Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Chỉ huy cùng đông đủ cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động quyết thắng”
Toàn cảnh Lễ phát động

Thời gian thực hiện thi đua từ ngày 5/8/2021 đến ngày 19/10/2021. Trong đó,  xác định nội dung, chỉ tiêu thi đua: Thực hiện “4 nhất”: Ý chí, nhận thức và trách nhiệm tốt nhất; Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; Chấp hành kỷ luật nghiêm nhất; Thực hiện chính sách hậu phương quân đội thiết thực nhất.

Phát huy truyền thống “Trung thành - Tự lực - Đoàn kết - Anh dũng - Chiến thắng” của LLVT Quân khu 2, tin tưởng rằng nhất định phong trào thi đua của LLVT huyện thực sự là động lực thúc đẩy cán bộ, đảng viên và quần chúng hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, tô thắm thêm truyền thống anh hùng của LLVT Quân khu 2.

Vương Dũng – Ban CHQS Huyện