Xây dựng Đảng

Không khí đường phố Yên Minh trước ngày diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

11/08/2020 00:00 139 lượt xem

Hiện nay, trên khắp các con đường, tuyến phố của huyện Yên Minh rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trước thềm sự kiện chính trị quan trọng, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đặt trọn niềm tin vào một kỳ đại hội thành công, đưa ra được những quyết sách đúng đắn để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Theo quan sát, chúng tôi cảm nhận rõ không khí tưng bừng, náo nức của cán bộ, đảng viên và nhân dân cùng những nỗ lực chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên các tuyến đường chính, trước cổng các cơ quan, đơn vị, gia đình đều thấy cờ hoa đỏ thắm tung bay, băng zôn, khẩu hiệu được trang hoàng trang trọng, thể hiện mục tiêu, động lực của toàn Đảng, toàn dân bước vào giai đoạn phát triển mới. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là tại các khu vực, như: Trung tâm hội nghị huyện, nơi sẽ diễn ra Đại hội; tuyến đường chạy dọc trung tâm huyện hiện diện màu cờ, cụm pano, áp phích khổ lớn mang dòng chữ tươi thắm, có nội dung chào mừng Đại hội. Công tác trang trí khánh tiết thực hiện theo đúng chủ đề, toát lên khí thế của đại hội Đảng.

Một số hình ảnh về không khí đường phố Yên Minh trước ngày diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025