Văn hóa - Xã hội

Huyện Yên Minh tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỉ niệm 55 năm ngày thành lập huyện

15/12/2017 00:00 161 lượt xem

Ngày 14/12, huyện Yên Minh đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỉ niệm 55 năm ngày thành lập huyện (15/12/1962-15/12/2017).

Mở đầu là hoạt động giao hữu bóng chuyền Nam , gồm 4 đội với trên 50 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đến từ các đơn vị và các đội thể thao cơ sở tham gia. Các đội tham gia giao hữu lần này đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hào hứng, chất lượng, thu hút được đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ vũ. Tối cùng ngày, huyện Yên Minh cũng đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ quần chúng với nhiều tiết mục đặc sắc mang đậm bản sắc truyền thống dân tộc địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Biên - Giám đốc trung tâm VHTT&DL trao giải cho các đội tham gia giao hữu

Thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao này là dịp để người dân Yên Minh tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống xây dựng và phát triển huyện nhà ngày càng  giàu đẹp, văn minh./.

Tiết mục văn nghệ của trường PTDT nội trú THCS-THPT Yên Minh