Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Hội LHPN huyện Yên Minh viếng nghĩa trang liệt sỹ chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026

07/09/2021 15:10 59 lượt xem

Trước thềm đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, chiều ngày 7-9, Đoàn đại biểu Hội LHPN huyện Yên Minh đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Yên Minh. 

Hội LHPN huyện Yên Minh viếng nghĩa trang liệt sỹ chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026

Trong không khí trang nghiêm, thành kính; các đại biểu đã đặt vòng hoa kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã dâng hiến cả tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau phút mặc niệm, các đại biểu đã dâng hương lên từng phần mộ nhằm bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc của lãnh đạo cũng như các đại biểu Hội LHPN huyện đối với những người con của quê hương đã anh dũng, kiên cường chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Đồng thời nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn đức, luyện tài, lao động sản xuất, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, xây dựng quê hương Yên Minh ngày càng giàu đẹp văn minh.


Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN từ huyện tới cơ sở đã làm tốt công tác chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách trên địa bàn như tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình TBLS, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ; động viên tân binh lên đường nhập ngũ, xây dựng nhà mái ấm tình thương... Với nhiều hoạt động hiệu quả của Hội LHPN các cấp đã góp phần quan trọng vào việc giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường thuận lợi phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Đại hội Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 8/9. Đây là đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng đánh giá tình hình hoạt động của hội trong nhiệm kỳ qua và bàn phương hướng hoạt động hội nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Mai Thức

Tin khác

Văn bản mới

Thống kê truy cập