Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang tặng quà tại xã Lũng Hồ huyện Yên Minh

22/12/2021 08:56 145 lượt xem

Ngày 15/12/2021, Chùa Thanh Lâm, chùa Pháp Huyền tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang, hội chữ thập đỏ huyện Yên Minh tổ chức trao tặng cho hơn 1.271 em học sinh trường PTDTBT Tiểu học xã Lũng Hồ gồm: Áo ấm, sữa, kẹo, và trao 50 phần quà cho các hộ nghèo nhân dịp tết vì người nghèo nạn nhân chất độc màu da cam.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang tặng quà tại xã Lũng Hồ huyện Yên Minh
Đại diện các Đơn vị nhà hảo tâm trao tặng áo ấm cho các cháu học sinh

Mỗi phần quà trị giá gần 500.000 đồng gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn, nước nắm, mì chính, xà phòng, khẩu trang...Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Các đơn vị nhà hảo tâm, Hội Chữ thập đỏ các cấp đối với các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Lũng Hồ, qua đó góp phần chia sẻ động viên các em học sinh, các hộ gia đình với bớt những khó khăn sớm vươn lên ổn định cuộc sống.
Qua đây Hội Chữ thập đỏ tỉnh, chúc sức khỏe và động viên các các cháu học sinh Chăm ngon học giỏi; các gia đình tiếp tục khắc phục mọi khó khăn cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đoàn kết, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống; đồng thời thực hiện tốt các biện về phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Hưng