Văn hóa - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tặng quà "Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam" tại xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh

15/12/2017 00:00 290 lượt xem

Ngày 14/12, đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Sỹ Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tổ chức tặng quà " Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam" tại xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh. Cùng dự có lãnh đạo hội chữ thập đỏ tỉnh. Về phái huyện có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ngành của huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền và hộ nghèo trên địa bàn xã Sủng Cháng.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã trao quà cho các hộ nghèo và các cháu học sinh của xã Sủng Cháng, gồm có 03 con bò, 20 xe đạp và 60 xuất quà. Đây là việc làm thường niên của các cấp Hội chữ thập đỏ nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần. Những món quà thể hiện sự nỗ lực của các cấp Hội chữ thập đỏ trong việc huy động các nguồn lực nhằm hỗ trợ người nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Sủng Cháng trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của đoàn công tác đã dành cho người nghèo của xã Sủng Cháng nói riêng và huyện Yên Minh nói chung; đồng thời mong muốn các tổ chức, cá nhân trên mọi miền Tổ quốc đã, đang và sẽ luôn luôn đồng hành, chia sẻ, quan tâm hơn nữa đến người nghèo bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa…