Quốc phòng - An ninh

23/10/2021 08:45 87 lượt xem

Sáng ngày 22/10/2021 Đảng uỷ Quân sự huyện tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên, nhận xét cán bộ năm 2021. Đề bạt quân hàm năm 2022 và tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên. Dự, chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đại tá Nguyễn Thế Đàm - UV BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh- Phó CHT Bộ CHQS tỉnh Hà Giang.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã tiến hành nhận xét, đánh giá, xếp loại cán bộ, tổ chức đảng, đảng viên, đề nghị quân hàm cán bộ năm 2022. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Đàm đã biểu dương Đảmg uỷ, chỉ huy Ban CHQS huyện trong năm qua đã đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phát huy những ưu điểm đã đạt được, khắc phục triệt để những hạn chế khuyết điểm còn tồn tại, xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực toàn diện, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ Quân sự- Quốc phòng địa phương.

Vương Dũng - Ban CHQS huyện