Kinh tế

Cục Thống kê tỉnh kiểm tra việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước năm 2021

25/08/2021 01:29 147 lượt xem

Sáng ngày 24.8, Đoàn công tác của Cục Thống kê tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Mậu Duệ nhằm kiểm tra việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước năm 2021.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã nghe UBND xã báo cáo việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước năm 2020 và 6 tháng năm 2021; những thuận lợi khó khăn và đề xuất, kiến nghị đối với các lĩnh vực như: Thực hiện hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp xã; thực hiện các số liệu báo cáo thống kê do UBND huyện ban hành; việc phối hợp và xử dụng số liệu, thông tin thống kê do Chi cục Thống kê huyện cung cấp.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh đề nghị trong thời gian tới, UBND xã Mậu Duệ tiếp tục thường xuyên cập nhập, khai thác thông tin, nâng cao hiệu quả việc sử dụng thông tin thống kê nhà nước để phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Đối với những ý kiến, kiến nghị của xã, Đoàn kiểm tra sẽ ghi nhận và xem xét từng nội dung cụ thể.

Hà Hường