Chính Trị

Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Na Khê

24/05/2024 09:38 50 lượt xem

Sáng 22/5, Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Na Khê. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Na Khê

Tại  buổi tiếp xúc, đối thoại đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thông báo đến nhân dân trên địa bàn xã Na Khê về những kết quả mà huyện đã đạt được trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Trên cơ sở tinh thần dân chủ, cởi mở, cầu thị, đại diện xã Na Khê đã có ý kiến, kiến nghị với đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các phòng, ban chuyên môn về các nội dung chủ yếu tập trung vào một số vấn đề như: Nâng cấp, sửa chữa lại một số hạng mục cơ sở vật chất, trường lớp học, để tái công nhận lại trường đạt chuẩn; sửa chữa nhà văn hoá thôn, hiện nay đã xuống cấp; nâng cấp đầu tư tuyến đường liên thôn Phú Tỷ 2; Đề nghị giải quyết dứt điểm vấn đến liên quan đến việc xác định lại diện tích đất lâm nghiệp tại thôn Thèn Phùng...

 Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã tiếp thu, trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và đưa ra nhiều biện pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà nhân dân có ý kiến tại buổi đối thoại. Tại buổi tiếp xúc, đối thoại đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định, đây là dịp để cấp uỷ, chính quyền nắm bắt đầy đủ, toàn diện, hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc từ cơ sở, những vấn đề cần tập trung giải quyết. Đồng chí đề nghị các phòng ban chuyên môn huyện và xã Na Khê theo chức năng nhiệm vụ tiếp thu, giải quyết theo thẩm quyền kịp thời đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của bà con nhân dân./.                                                    

Thanh Hưng

Tin khác

Văn bản mới

Thống kê truy cập