Xây dựng Đảng

Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

07/01/2022 15:18 93 lượt xem

Chiều ngày 7/1/2022, Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là Ngô Lê Duy Khánh và Nguyễn Trung Kiên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Biên – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm VHTT&DL huyện; đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư Chi bộ - Phó giám đốc Trung tâm VHTT&DL – Chủ tịch công đoàn cùng 17 Đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Đồng chí Nguyễn Văn Biên – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên của BTV Huyện ủy Yên Minh cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên và đồng chí Ngô Lê Duy Khánh

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Biên - Bí thư Chi bộ Trung tâm VHTT&DL huyện đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của BTV Huyện ủy Yên Minh cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên và đồng chí Ngô Lê Duy Khánh và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới; phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đồng chí Nguyễn Trung Kiên và Ngô Lê Duy Khánh trong 12 tháng dự bị.

Các đồng chí trong Chi ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

Trong thời gian tới, Chi bộ Trung tâm VHTT&DL huyện Yên Minh tiếp tục công tác bồi dưỡng các Đoàn viên ưu tú để tạo nguồn kết nạp Đảng, tiếp tục nâng cao sức mạnh tập thể của Chi bộ, góp phần đưa Trung tâm ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Hà Hường