Xây dựng Đảng

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính B110

01/09/2021 09:04 117 lượt xem

Chiều 30/8, Tại trường Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Minh, Trường chính trị tỉnh Hà Giang tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính B110 (Hệ không tập trung) năm học 2020 – 2021. Dự có đồng chí Phạm Xuân Hùng, Phó giám đốc Trường chính trị tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Khu, Phó bí thư TT Huyện ủy Yên Minh; cùng 80 học viên lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính B110

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính B110
Lãnh đạo Trường chính trị tỉnh, Lãnh đạo huyện Yên Minh trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Trước khi vào bế giảng các vị đại biểu cùng các học viên đã được thực hiện đo thân nhiệt và sắt khuẩn tay đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19. Sau hơn 1 năm học tập, rèn luyện, kết quả cuối khóa, có 80/80 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 16 học viên đạt loại giỏi, 55 học viên loại khá. Tham gia khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và một số nội dung khoa học hành chính; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương…Qua đó, giúp học viên vận dụng có hiệu quả kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác, nâng cao trình độ chính trị.

Thanh Hưng