Kinh tế

Ban CHQS huyện Yên Minh với phong trào Ngày thứ 7 hướng về cơ sở thực hiện Nghị quyết 05 của BCH Đảng bộ tỉnh

03/10/2021 07:01 123 lượt xem

Ngày 2.10, Ban CHQS huyện Yên Minh phối hợp với xã Du Già tổ chức ra quân “ngày thứ 7 hướng về cơ sở” giúp đỡ gia đình Ông Nguyễn Văn Hoà, thôn Làng Khác A cải tạo vườn tạp.

Thực hiện phong trào “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở”, với tinh thần đoàn kết quân với dân, 6 cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng cán bộ, Dân quân xã Du Già đã có mặt tại gia đình ông nguyễn Văn Hoà thôn Làng Khác A từ rất sớm để giúp đỡ gia đình cải tạo vườn tạp. Từ phong trào đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp, tạo dựng lòng tin, sự gắn bó, củng cố mối quan hệ đoàn kết quân - dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quốc phòng - quân sự địa phương.

Được biết, để phong trào “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở” đem lại hiệu quả thiết thực, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã quán triệt sâu sắc các văn bản chỉ đạo của cấp trên về thực hiện phong trào đến từng cán bộ, chiến sỹ LLVT từ huyện đến cơ sở; xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động phong trào thi đua gắn với các đợt thi đua cao điểm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị.

Vương Dũng - Ban CHQS Huyện