Văn hóa - Xã hội

Ban CHQS huyện Yên Minh với phong trào Ngày thứ 7 hướng về cơ sở

09/10/2021 17:16 34 lượt xem

Ngày 09/10, Ban CHQS huyện Yên Minh phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của huyện và xã Sủng Thài tổ chức ra quân “ngày thứ 7 hướng về cơ sở” giúp đỡ gia đình Đ/c Sính Mí Trơ- Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Sủng Thài.

Ban CHQS huyện Yên Minh với phong trào Ngày thứ 7 hướng về cơ sở

Thực hiện phong trào “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở”, với tinh thần đoàn kết quân với dân, cán bộ Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng cán bộ, Dân quân xã Sủng Thài đã có mặt tại gia đình đồng chí Sính Mí Trơ để giúp đỡ gia đình cải tạo vườn tạp. Được biết đồng chí Trơ là một người Chỉ huy trưởng cần mẫn, chịu khó, trách nhiệm trong công việc, được cán bộ, lãnh đạo xã tín nhiệm, quần chúng nhân dân quý mến. Ngoài công việc ở xã a thường xuyên giúp đỡ bà con nhân dân, hàng xóm trong phát triển kinh tế, hướng dẫn trồng trọt, chăn nuôi, luôn sẵn sàng nhânn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với những cống hiến và thành tích đạt được vừa qua anh đã được, cấp uỷ, chỉ huy các cấp đề nghị Chiến sỹ Tiến tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021. Tin tưởng rằng với sự nỗ lực, cố gắng thời gian tới phong trào phong trào Ngày thứ 7 hướng về cơ sở thực hiện Nghị quyết 05 của BCH Đảng bộ tỉnh   sẽ để lại những tình cảmtốt đẹp, tạo dựng lòng tin, sự gắn bó, củng cố mối quan hệ đoàn kết quân - dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quốc phòng - quân sự địa phương.
Được biết, để phong trào “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở” đem lại hiệu quả thiết thực, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã quán triệt sâu sắc các văn bản chỉ đạo của cấp trên về thực hiện phong trào đến từng cán bộ, chiến sỹ LLVT từ huyện đến cơ sở; xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động phong trào thi đua gắn với các đợt thi đua cao điểm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn  đơn vị.
 

Vương Dũng - Ban CHQS huyện

Tin khác

Văn bản mới

Thống kê truy cập